Gia sư Tiếng Pháp

Tư vấn học TIẾNG PHÁP

Hotline:
090 333 1985 - 09 87 87 0217

Thứ Năm, 20 tháng 2, 2014

Tự học tiếng Pháp theo hướng dẫnLiên hệ: 090 333 1985 - 09 87 87 0217

Nhận gia sư tiếng Pháp tại nhà tại các quận:


Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12,Tân Bình,Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa.

Tự học tiếng Pháp trên mạng theo hướng dẫn của gia sư tiếng Pháp để hiệu quả cao nhất
Xác định cường độ học để sắp xếp lịch học tốt hơn
- Tranh thủ những khoảng thời gian ngắn rảnh rỗi để truy cập vào trang web, dù thời lượng cho mỗi lần vào có thể không nhiều.
- Lên chương trình học với các khoảng thời gian đều đặn trong thời gian biểu của bạn.
- Học từ từ chậm rãi, đừng học quá nhanh. Điều quan trọng là học chuyên cần và đều đặn. Học từng chút một nhưng đều đặn (chẳng hạn mỗi ngày 15 phút) sẽ hiệu quả hơn là 2 tiếng mỗi tháng.
Tuân theo trình tự học được đề xuất tại “Lớp học vỡ lòng”
- Tuân theo thứ tự bài tập để từng bước đạt được mục tiêu của bài học.
- Sử dụng các quy tắc, các từ đã thấy và đã được học trong các bài tập mà bạn đã làm.
- Đừng ngại xem lại nhiều lần video hướng dẫn (trên trang chủ của trang web này) để chắc chắn là bạn hiểu rõ tất cả các tính năng của trang web.
Tận dụng những công cụ có sẵn
- Tận dụng các công cụ mà bạn có: các gợi ý làm bài, bản ghi lời của tài liệu hình hoặc tiếng, từ điển đa ngôn ngữ sẽ giúp bạn làm bài và hệ thống lại bài học.
- Thay đổi ngôn ngữ một cách hợp lý: làm bài tập với các yêu cầu đề bài bằng tiếng Pháp là một cách bổ trợ khác để học và thấm nhuần ngôn ngữ. Tuy nhiên, vào bất kỳ thời điểm nào trong khi làm bài, nhất là trong phần giúp đỡ, việc sử dụng ngôn ngữ mà tự mình chọn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn các thông tin về ngôn ngữ và văn hoá.
Đánh giá tiến bộ để luôn giữ được động lực
- Sử dụng nhật ký học tập, thỉnh thoảng kiểm tra lại các ghi chép, thử làm các bài tập nhỏ về nói và viết, và bạn sẽ thấy là bạn đã học được nhiều thứ…
- Làm lại nhiều lần các bài tập của mỗi mục tiêu để ghi nhớ và luyện tập phần đã học. Điền thông tin vào nhật ký học tập sau mỗi lần học và so sánh các kết quả đạt được: tốt!


Like This Article ? :

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.